ĐT
0283 882 1819
GIỜ MỞ CỬA
THỨ 2 - 7: 8am - 17pm

Thay mainboard máy tính


Thay mainboard máy tính

Bạn muốn nâng cấp hay thay thế mainboard cũ của mình ? Sợ bị lừa vì thị trường có quá nhiều sản phẩm khác nhau ? Mua main mới giao main cũ ( renew ), tự lắp đặt !!!

Ngoại trừ những dòng sản phẩm cao cấp dành cho game thủ khó làm giả !! Chỉ khó thôi.

PCTech sẽ tư vấn , thông tin bạn biết tất tần tật về main bạn sắp mua , và giao đúng chuẩn sản phẩm bạn đặt không thiếu 1 ly.

Uy tín – Chất lượng – Bảo hành chính hãng – Tận nơi. 

Thay mainboard máy tính

Thay mainboard máy tính

Cũng như các sản phẩm linh kiện máy tính khác, main máy tính cũng có thể nâng cấp theo nhu cầu của gia chủ hay thay thế do lỗi, hỏng. Lỗi máy tính hỏng main là một lỗi khá nghiêm trọng, nó ảnh hưởng tới toàn bộ hoạt động của máy tính. Cần thiết phải thay thế khi bị hỏng hay lỗi. Chính vì vậy bạn cần suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi quyết định dù là trong trường hợp nào đi nữa.

Thông thường, với trường hợp nâng cấp main lên đời cao hơn, hiện đại hơn và chuẩn giao tiếp tiên tiến hơn, bạn cần xác định một điều là toàn bộ linh kiện bên trong máy đều cũng phải thay. Tại sao ư? Bởi khi thay thế main với công nghệ mới thì cũng dòng nghĩa với các chuẩn cắm như RAM, card màn hình hay chip. Vì thế nếu bạn muốn thay thế main máy tính do cũ hay hỏng thì nên thay main giống loại đang dùng hiện tại. Vừa có thể tiếp tục sử dụng các linh kiện sẵn có mà chi phí cũng nhẹ nhàng hơn.

==> Liên hệ PCTech.Để được tư vấn.

Hướng dẫn sửa máy tính không chia sẻ được

Thay mainboard máy tính

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

ĐĂNG KÝ

HỘP THƯ CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN MỚI NHẤT