ĐT
02866.855.869
GIỜ MỞ CỬA
THỨ 2 - 7: 8am - 17pm

Giao hàng và thanh toán

I. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 
Phương thức thanh toán

Hướng dẫn sử dụng

Tiền mặt trực tiếp Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhân viên đến giao hàng tận nơi, hoặc đến công ty PCTECH thanh toán tiền trước khi nhận hàng (vui lòng giữ lại các chứng từ để đối chiếu khi cần thiết)
Chuyển khoản Thông tin tài khoản:

Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ PCTECH

Số tài khoản   : 188521089

Mở tại             : Ngân hàng ACB chi nhánh Cộng Hòa – TpHCM

Nội dung         : Mua Online

Ghi chú: sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi việc chuyển tiền và số tài khoản của quý khách ( bằng điện thoại, email, Zalo, Skype …) để thuận tiện trong việc kiểm tra.

II. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

– Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 02 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.

– Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong hẻm hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

– Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, tem bảo hành, được bảo hành chính hãng). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. PCTECH sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

ĐĂNG KÝ

HỘP THƯ CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN MỚI NHẤT