ĐT
0283 882 1819
GIỜ MỞ CỬA
THỨ 2 - 7: 8am - 17pm

Sửa chữa mạng máy tính Quận Gò Vấp


22 / 100 SEO Score
Sửa chữa mạng máy tính Quận Gò Vấp

Sửa chữa mạng máy tính Quận Gò Vấp

Ngày nay mạng internet, mạng thông tin toàn cầu đóng vai trò quan trọng trong tất cả lĩnh vực của cuộc sống hiện nay như: y tế, kinh tế, văn hóa, giáo dục, giải trí, truyền thông,… Mạng internet cho phép chúng ta kết nối và truyền tải một mạng lưới thông tin khổng lồ. Nó là nơi bạn làm việc, giải trí, học tập, trao đổi thông tin tới khách hàng, bạn bè, gia đình,…
Nhưng nếu một ngày, máy tính của bạn không thể kết nối Internet được , các máy trong công ty không chia sẻ được dữ liệu ( lỗi mạng Lan )…làm quá trình làm việc, học tập , giải trí của bạn bị gián đoạn ..làm bạn phiền toái với rất nhiều công việc đang chờ ? Khi đó bạn cần sửa chữa mạng máy tính ngay và kịp thời!

Với dịch vụ tận nơi thật thuận tiện, bạn chỉ cần nhấc máy gọi, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 15-30 phút, giúp bạn giải quyết vấn đề một cách chính xác và nhanh chóng.

Sửa chữa mạng máy tính Quận Gò Vấp

Trung tâm cứu hộ máy tính PCTech cung cấp dịch vụ sửa chữa mạng máy tính tận nhà, đem đến cho quý khách nhiều tiện ích tuyệt vời. Bạn sẽ không phải đi đâu xa, chúng tôi sẽ đến sữa chữa tận nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa.

Các lỗi bạn thường gặp về mạng máy tính:

Lỗi do máy tính :

+ Hiện tượng đèn báo mạng vẫn sáng, nhưng không vào được mạng ? Do máy tính của bạn đã bị nhiễm vi rút, nó đã chặn proxy kết nối Internet của bạn

+ Hiện tượng biểu tượng mạng bình thường nhưng không kết nối được internet , ping mạng bình thường =>Lỗi thiết lập proxy

+ Lỗi biểu tượng mạng dấu chấm than => lỗi modem, hay đặt sai IP modem

+ Các lỗi về mạng Lan, không thể chia sẻ dữ liệu trong cùng mang, máy in, máy fax => Nguyên nhân do vi rút làm đổi IP mạng không cùng nhóm mạng Lan.

 Lỗi về hệ thống mạng

+  Với các biểu tượng tượng mạng báo dấu X đỏ => kiểm tra lại hệ thống dây mạng, các đầu mang, modem ..và driver máy tính .

+ Các lỗi về mạng wifi, không vào được mạng, cần kiểm tra lại modem phát wifi.

Sửa chữa mạng máy tính Quận Gò Vấp

Tại sao khi sửa chữa mạng máy tính nên chọn PCTech?

–  Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên , kỹ thuật viên hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vự sửa máy tính , thi công lắp đặt hệ thống mạng …cam kết đem tới cho khách hàng dịch vụ nhanh nhất, uy tín, bảo hành dài .

–  Chúng tôi có hệ thống cửa hàng rộng khắp , đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng dù ở bất cứ đâu tại Hồ Chí Minh.

–  Chất lượng dịch vụ, hiệu quả công việc luôn được đặt lên hàng đầu .

–  Chế độ bảo hành tận nơi , nhanh chóng hiệu quả

–   Gía thành hợp lý, bắt đúng lỗi, báo đúng bệnh

–   Khách hàng được tư vấn dịch vụ Sửa chữa mạng máy tính Quận Gò Vấp, hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí qua teamview, điện thoại …

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: sửa máy in, sửa laptop, bảo trì máy tính…

Hãy đến với PCTech để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Xem chi tiết bảng giá các dịch vụ khác tại đây
Xem chi tiết bảng giá các dịch vụ khác tại đây
 PCTech – sự hài lòng của bạn là trách nhiệm của chúng tôi!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

ĐĂNG KÝ

HỘP THƯ CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN MỚI NHẤT