ĐT
0283 882 1819
GIỜ MỞ CỬA
THỨ 2 - 7: 8am - 17pm

Thay ram máy tính


81 / 100 SEO Score

Thay ram máy tính

PCTech Cam kết hàng chính hãng – bảo hành chính hãng – Đúng chuẩn – Đúng thông số

Bảo hành tận nơi – Uy tín – Tiện lợi – Gánh vác nỗi lo của bạn.

Thay ram máy tính

Thay ram máy tính

Trong những năm qua, hệ điều hành như Windows, các phần mềm như Photoshop và bây giờ ngay cả các trình duyệt web như Chrome đều đã tạo dựng được danh tiếng của mình nhớ độ ngốn Ram khủng của mình. Vì vậy việc nâng cấp máy tính là rất cần thiết. Một trong những phần cứng dễ dàng nâng cấp nhất có thể làm để tăng cường  sức mạnh máy tính của bạn đó là chính là Ram

Trong những năm qua, hệ điều hành như Windows, các phần mềm như Photoshop và bây giờ ngay cả các trình duyệt web như Chrome đều đã tạo dựng được danh tiếng của mình nhớ độ ngốn Ram khủng của mình. Các máy tính cũ thường có 2Gb ram hay nhiều hơn là 4gb. Khi mở quá nhiều tab trong Chrome hoặc mở nhiều chương trình sẽ là chậm hệ thống của bạn.

Nếu PC của bạn có cảm giác xử lí chậm hay thường xuyên bị lỗi khi chạy các tác vụ nặng thì chúng ta nên xem xét nâng cấp RAM. 4Gb có thể đáp ứng việc mở nhiều tab trong Chrome, 8Gb sẽ chạy được thêm cả chương trình như Photoshop, còn 16Gb bạn có thể mở thoải mãi mà không cần phải nghĩ ngợi khi đang tập trung vào công việc. Tất nhiên 16Gb luôn là lựa chọn tốt nhất khi nâng cấp RAM nhưng nhược điểm là tăng chi phí đầu tư.

==> Liên hệ PCTech.Để được tư vấn.

Thay ram máy tính

Thay ram máy tính

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

ĐĂNG KÝ

HỘP THƯ CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN MỚI NHẤT