ĐT
0283 882 1819
GIỜ MỞ CỬA
THỨ 2 - 7: 8am - 17pm

Thay card wifi Laptop


Thay card wifi Laptop

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – NHANH CHÓNG – CHÍNH HÃNG – BẢO HÀNH TẬN NƠI

Thay card wifi Laptop

Thay card wifi Laptop

Tín hiệu wifi tới laptop của bạn liên tục bị ngắt quãng trong khi các thiết bị khác vẫn chạy như ngựa? Chớ nên đổ lỗi hoàn toàn cho đường truyền hay router, rất có khả năng card wifi dở hơi đang ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Việc thay thế bằng card Wi-Fi mới tốc độ cao hơn sẽ giúp bạn có thể truy cập Internet với tốc độ nhanh hơn.

  • Khi nâng cấp máy tính xách tay, người dùng thường ưu tiên lựa chọn nâng cấp RAM và bộ nhớ lưu trữ (từ HDD lên SSD). Đây là 2 thành phần sẽ nhanh chóng tăng tốc cho hệ thống truy xuất dữ liệu nhanh hơn, khởi động tác vụ nhanh chóng luôn đem lại cảm giác thích thú cho người dùng. Do đó card WiFi thường là yếu tố ít được để ý hơn nhiều. Đúng! Tuy nhiên nâng cấp thành phần này cũng có thể tạo ra sự khác biệt cho chiếc máy tính của bạn. Nếu laptop của bạn sử dụng các card WiFi cũ. Ngoài ra, Wi-Fi cũng có nhiều loại chuẩn khác nhau nên việc nâng cấp lên các card Wi-Fi các chuẩn mới có tốc cao sẽ giúp tăng tốc độ truy cập internet đáng kể.
  • Card Wifi (Wireless card) là thiết bị thu sóng WIFI cho máy tính. Card Wifi là một thiết bị khá nhỏ được tích hợp trên laptop nhằm giúp laptop có thể thu và sử dụng wifi để truy cập Internet.
  • Theo từng năm, những chiếc card wifi được nâng cấp và cải tiến đáng kể về hiệu năng cũng như hình dạng. Do đó PCTech sẽ tổng hợp cho bạn các mẫu card wifi mà laptop ngày nay đang sử dụng tính từ 2010 đến nay và phổ biến cho đến bây giờ (Không bao gồm các card wifi của các máy cổ đâu nha)

Card WIFI chuẩn MiniPCI

Thay card wifi Laptop

Thay card wifi Laptop

Thay card wifi Laptop

Card này được sử dụng rộng rãi từ năm 2010 đến nay, tuy nhiên vẫn còn thấy sử dụng trên những chiếc máy tính có xuất xứ từ 2008. Chuẩn kết nối này cực kì thông dụng trên các laptop thời điểm đó, thường thì phổ biến nhất là các mẫu card wifi của Atheros, Broadcom và Intel.

Các sản phẩm của Atheros  đa số được các hàng sản xuất như Asus, Acer, Toshiba sử dụng, có độ tương thích cao, có thể sử dụng cho các hãng laptop khác miễn là cùng chuẩn MiniPCI là được. Trừ các dòng máy trạm của HP và dòng Thinkpad của Lenovo.

Broadcom thì thường được các hãng như Dell và HP sử dụng. Giống như Atheros, các card wifi của Broadcom thường có độ tương thích rất cao, có thể sử dụng cho hầu hết mọi loại laptop, trừ các dòng máy trạm của HP và dòng Thinkpad của Lenovo.

Intel thì hay được sử dụng trong một số dòng DELL Latitude và các dòng máy trạm của DELL, HP và Lenovo Thinkpad. Card Intel đi kèm theo máy trạm thường có thể sử dụng cả 2 băng tần, thu được sóng wifi 5Ghz nên sự ổn định rất cao. Phần lớn card Intel không có được độ tương thích cao, khá kén với vài dòng laptop phổ thông của các hãng khác, có vài mẫu cực kì kén main như N6205, N6300. Một số dòng không tích hợp Bluetooth đi kèm.

Card WIFI chuẩn M2 NGFF KEY E/ CNVi KEY E

Từ 2015 trở đi được sử dụng rất nhiều card WIFI này, về cơ bản thì nó dài hơn, mỏng hơn so với card MiniPCI, jack angten cũng khó gắn hơn, tuy nhiên lại hỗ trợ công nghệ mới hơn. Phần lớn các card WIFI M2 này được trang bị công nghệ dual, có thể thu được sóng 2.4Ghz và 5.0Ghz. Hỗ trợ luôn chuẩn AC tốc độ cao mới nhất lên đến 2.4G ở thời điểm hiện tại.

Thay card wifi Laptop

Thay card wifi Laptop

Thay card wifi Laptop

Cả Intel, Atheros và Broadcom đều sản xuất loại này. Tuy nhiên Intel lại là sự lựa chọn cho nhiều hãng laptop hơn.

Ngoài ra các sản phẩm card wifi M2 còn có thể sử dụng trên các mainboard PC phổ thông thông qua khe cắm M2 Key A hoặc M2 Key E trên main. Tuy nhiên cũng cần lắp anten để tăng khả năng thu sóng cho thiết bị.

Tất cả các loại card wifi khe M2 NGFF  đều có thể dùng được cho laptop và máy bàn. Main tích hợp khe cắm card WIFI loại này cũng rất nhiều so với MiniPCI, có thay thế hoặc nâng cấp cho nhau mà không bị bị kén main, miễn là cùng loại. Ngoại trừ sản phẩm M2 CNVi cần có bo mạch chủ hỗ trợ mới dùng được.

==> Liên hệ PCTech.Để được tư vấn.

Thay card wifi Laptop

Thay card wifi Laptop

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

ĐĂNG KÝ

HỘP THƯ CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN MỚI NHẤT