ĐT
02866.855.869
GIỜ MỞ CỬA
THỨ 2 - 7: 8am - 17pm

Phục hồi dữ liệu bị cut  


66 / 100 SEO Score

Phục hồi dữ liệu bị cut  

    PCTech Sửa Máy tính Laptop, máy in tận nơi – Trung tâm cứu hộ máy tính PCTECH. Nhận sửa tận nơi Máy tính Laptop, máy in cho cá nhân, công ty tại địa bàn TP.HCM. Cam kết: “Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Hiệu quả”.

Phục hồi dữ liệu bị cut
    Nếu như bạn vô tình cut nhầm, xóa nhầm hay do lỗi phần mềm, virus phá hoại,.. mà dữ liệu của bạn biến mất sẽ thật rắc rối nhất là nếu đó là các tài liệu quan trọng của công ty, doanh nghiệp, …qua một thời gian dài lưu trữ. Tuy nhiên, dữ liệu đó vẫn hoàn toàn có thể khôi phục nếu bạn thực hiện theo quy trình đúng đắn.

    Sau đây PCTECH sẽ hướng dẫn bạn một số giải  pháp giúp Phục hồi dữ liệu bị cut một cách dễ dàng:

1. Để Phục hồi dữ liệu bị cut: bạn cần bảo vệ dữ liệu sau khi mất
Cách tốt nhất để xử lý khi dữ liệu trong máy tính biến mất là bạn nên dừng sử dụng ngay lập tức. Vì nếu tiếp tục sử dụng, ngay cả cài một phần mềm phục hồi dữ liệu thì rất có thể phần mềm đó bạn chạy sẽ ghi dữ liệu đè lên phần dữ liệu của file đã xóa.
Cách đối phó: Bạn cũng có thể tháo rời hoàn toàn ổ đĩa cứng và gắn nó vào một máy tính khác như một ổ cứng thứ hai. Tất cả những điều đó đều nhằm mục đích tránh việc ghi đè dữ liệu lên đĩa. Bước tiếp theo, hãy sử dụng phần mềm phục hồi file để quét máy. Nếu bạn chỉ vừa mới xóa file thôi và chưa có nhiều dữ liệu ghi lên đĩa cứng, nhiều khả năng bạn sẽ phục hồi được nó.

Phục hồi dữ liệu bị cut  

Phục hồi dữ liệu bị cut  

2. Phục hồi dữ liệu bị cut bằng cách:  Thử dùng phần mềm khôi phục dữ liệu

    Bạn tìm các phần mềm phục hồi dữ liệu hoặc dùng đĩa hirent’s boot chạy chương trình cứu dữ liệu trong tools recovery data, trong này có rất nhiều cho phép bạn lấy lại dữ liệu bị mất.
    Nếu dữ liệu đã bị xóa không quá quan trọng và bạn cũng không muốn bỏ nhiều công sức vào việc khôi phục lại, thì bạn có thể thử cách dễ dàng hơn nhưng cũng ẩn chứa khá nhiều rủi ro. Bạn chỉ cần cài đặt công cụ khôi phục file như Recuva và sử dụng ứng dụng này để quét và phục hồi file nếu bạn may mắn tìm thấy chúng.
     Giải pháp này mạo hiểm hơn bởi lẽ nó liên quan đến việc ghi dữ liệu lên ổ cứng. Khi bạn cài đặt một công cụ như Recuva trên ổ cứng, thì rất có thể bạn đã ghi đè dữ liệu của ứng dụng này vào vùng dữ liệu file xóa nhầm. Cũng không ngoại trừ khả năng các chương trình khác đang chạy trong nền cũng có thể ghi rất nhiều thông tin lên đĩa cứng. Từ đây, cơ hội bạn phục hồi thành công file sẽ giảm đi khá nhiều.

3. Phục hồi dữ liệu bị cut bằng dịch vụ chuyên nghiệp.
     Như đã nói, ngay khi dữ liệu bị mất bạn nên dừng sử dụng máy và không nên dùng phần mềm vì sẽ ghi đè lên dữ liệu quan trọng của bạn. Khi đó bạn chỉ cần nhấc máy cho PCTECH, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đến tận nơi Phục hồi dữ liệu bị cut nhanh nhất và có hiệu quả nhất để đảm bảo rằng: dữ liệu bị mất được lấy lại hoàn toàn. PCTECH sẽ kiểm tra và báo giá trước khi sửa chữa, đảm bảo lợi ích thiết thực nhất cho quý khách hàng.Phục hồi dữ liệu bị cut  

Phục hồi dữ liệu bị cut uy tín  

       Ngoài phục hồi dữ liệu, PCTECH còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến máy in, máy  tính, laptop như: sửa chữa và thay thế linh kiện, nạp mực máy in tận nơi, nhận ky hợp đồng bảo trì máy in cho mọi các nhân, công ty, doanh nghiệp, … Hãy liên hệ ngay với PCTECH để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí và khắc phục mọi sự cố kịp thời.
     Trong chặng đường hoạt động hơn 8 năm qua, PCTECH luôn nỗ lực hết mình, không ngừng hoàn thiện dịch vụ và đáp ứng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Với phương châm: “Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Hiệu quả” Trung tâm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên và coi đó là tiêu chí để mình tồn tại và hoạt động.

     Trung tâm Cứu hộ máy tính PCTECH cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chửa và thay thế giá rẻ, chất lượng có thể đáp ứng dịch vụ nhanh nhất có thể tại tất cả các quận huyện tại TPHCM. Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật viên thường xuyên túc trực, di chuyển và nâng cao tay nghề. Luôn cam kết đáp ứng nhanh và hiệu quả tất cả yêu cầu của khách hàng. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ máy tính, trong suốt thời gian hoạt động công ty không ngừng phấn đấu làm hài lòng những ai đến với mình. PCTECH – Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng nhiệt tình và chu đáo nhất

PCTECH cam kết:

  • Mọi dịch vụ sản phẩm của PCTECH cung cấp đều là chính hãng, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
  • Nhận nhiều ưu đãi miễn phí khi sửa chữa đối với phần mềm.
  • PCTECH không cung cấp dịch vụ sản phẩm giá rẻ kém chất lượng.
  • Đối với Công ty PCTECH bạn được ban lãnh đạo đảm bảo bằng những cam kết cụ thể.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, năng động và chuyên nghiệp có mặt trong vòng 1h sau khi bạn nhấc điện thoại liên hệ.
  • Sự hài lòng của khách hàng là mối ưu tiên cao nhất của chúng tôi
  • Pctech hân hạnh phục vụ quý khách
  • Chuyên nghiệp –Nhanh chóng – Hiệu quả

Mọi thông tin xin vui lòng lên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PCTECH

Địa chỉ : 23/1 Mai Lão Bạng – P.13 – Q.Tân Bình – Tp.HCM

Điện thoại : 02866 855 869 | 02866 825 247 | 0936 102 287

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

ĐĂNG KÝ

HỘP THƯ CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN MỚI NHẤT