ĐT
0283 882 1819
GIỜ MỞ CỬA
THỨ 2 - 7: 8am - 17pm

Dịch vụ bảo trì máy tính huyện Củ Chi


Dịch vụ bảo trì máy tính Huyện Củ Chi

BẢO TRÌ MÁY TÍNH LÀ GÌ ?

Hiểu một cách đơn giản bảo trì máy tính là thường xuyên định kỳ vệ sinh, bảo dưỡng phần cứng, cập nhật phần mềm đã đang được chạy trên máy, xóa các rác phần mềm sinh ra khi làm viêc để máy tính được hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Dịch vụ bảo trì máy tính huyện Củ Chi

dich vu bao tri may tinh

LỢI ÍCH CỦA Dịch vụ bảo trì máy tính Huyện Củ Chi:

Nếu công việc bảo trì máy tính của bạn được bảo trì, bảo dưỡng một cách định kỳ, thường xuyên thì hệ thống máy tính của bản sẽ tránh khỏi những lỗi do phần cứng, phần mềm làm việc quá tải gây cho máy tính có thể chị chạy chậm, bị treo, bị khởi động lại, bị virus … và có thể hỏng hóc cả về phần cứng.

Với tốc độ, cường độ công việc hiện nay việc máy tính văn phòng quý vị thường hay xảy ra những lỗi như thông thường như lỗi kết nối hệ thống mạng, lỗi kết nối máy in, lỗi mail không nhận gửi được, lỗi phần mềm, lỗi virus, spyware … những sự cố đó thường người sử dụng thường là không thể tự sửa chữa được. Do vậy bạn có thể sử dụng Dịch vụ bảo trì máy tính Huyện Củ Chi tận nơi của công ty chúng tôi để khắc phục các lỗi đó một cách chuyên nghiệp nhất trong thời gian nhanh nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên rất chuyên nghiệp, lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong việc bảo trì máy tính ,bảo dưỡng cũng như xử lý sự cố về hệ thống mạng, bảo trì hệ thống máy tính. Trung tâm cứu hộ máy tính PCTech đưa ra các gói Dịch vụ bảo trì máy tính Huyện Củ Chi văn phòng, Dịch vụ bảo trì máy tính Huyện Củ Chi cho doanh nghiệp, bảo trì máy tính cho các công ty, tổ trức trong và ngoài nước.

Dịch vụ bảo trì máy tính huyện Củ Chi

dich vu bao tri may huyen binh chanh

Dịch vụ bảo trì máy tính Huyện Củ Chi: phần cứng

Vệ sinh lau chù, phủ bụi, bảo trì, kiểm tra màn hình máy tính, Case máy tính, bàn phím máy tính, chuột máy tính và các đầu các thiết bị ngoại vi khác xem các thiết bị đó có kết nối chuẩn, chắc chắn, chính xác chưa

Dịch vụ bảo trì máy tính Huyện Củ Chi : phần mềm

  • Tối ưu tốc độ hoạt động của máy tính dùng các tool, phầm mềm
  • Kiểm tra sự hoạt động của các phần mềm, dọn dẹp ổ đĩa như dùng các công cụ Defrag, Cleanup … để loại bỏ các chương trình lạ bị cài đặt tự động trong quá trình sử dụng, loại bỏ, xóa các tệp tin rác sinh ra khi sử dụng
  • Cập nhật (Update) Windows, driver, firmware, phần mềm diệt virus, anti-spyware … để giúp cho máy tính được tối ưu hóa hiệu suất làm việc của máy tính
  • Xử lý các lỗi phần mềm do người sử dụng gây ra khi làm việc
  • Hướng dẫn cơ bản, khuyến cáo sử dụng máy tính đúng cách để tăng độ bền của máy tính và sử dụng máy tính làm sao cho hiệu quả nhất.

CAM KẾT CỦA Dịch vụ bảo trì máy tính Huyện Củ Chi

 

  • Duy trì hệ thống máy tính, máy móc hoạt động tốt
  • Bảo trì đúng máy, đúng số lượng máy tính và các thiết bị đúng theo thời gian đã hẹn trước.
  • Có thể khắc phục sự cố máy tính online thông qua teamview, qua điện hoặc đến trực tiếp một cách nhanh nhất

Hãy đến với Dịch vụ bảo trì máy tính Huyện Củ Chi của PCTech để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Xem chi tiết bảng giá tại đây:

Dịch vụ bảo trì máy tính huyện Củ Chi

PCTech – sự hài lòng của bạn là trách nhiệm của chúng tôi!

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

ĐĂNG KÝ

HỘP THƯ CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN MỚI NHẤT