ĐT
0283 882 1819
GIỜ MỞ CỬA
THỨ 2 - 7: 8am - 17pm

Cài đặt máy chủ


Cài đặt máy chủ

Cài đặt máy chủ

 


Cài đặt máy chủ

Cài đặt máy chủ

Ngày nay, mô hình máy chủ Server đang khá thịnh hành và phổ biến trong các doanh nghiệp. Việc lựa chọn hệ điều hành và cài đặt máy chủ cũng là vấn đề mà bạn quan tâm.Vậy máy chủ Server là gì?

Cài đặt máy chủ

cai dat may chu

  • Máy chủ Server là một máy tính có cấu hình mạnh mẽ chứa dữ liệu được chia sẻ qua mạng.
  • Máy chủ Server đáp ứng yêu cầu thông tin từ các máy tính khác phục vụ các tập tin, dữ liệu, in ấn, tài nguyên fax và nhiều hơn nữa cho nhiều máy tính trên cùng một mạng.
  • Nếu máy tính của bạn quá chậm chạp và các tập tin được lưu trữ trên ổ  đĩa làm chậm quá trình kinh doanh và làm việc của bạn thì cài đặt máy chủ sẽ là phương án giải quyết tốt nhất cho bạn.

Trung tâm máy tính PCTech là một đối tác của Microsoft hàng đầu, vì vậy chúng tôi chuyên về các nền tảng Microsoft Server.

PCTech có đội ngũ chuyên cài đặt hệ điều hành Windows cho máy chủ  Server, Chúng tôi có kiến thức kỹ thuật sâu rộng và chuyên môn trong việc lắp đặt, di chuyển và hỗ trợ trên tiền đề và điện toán đám mây dựa trên các giải pháp máy chủ được xây dựng để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển và mang lại kết quả hữu hình.

Cài đặt máy chủ

sua may tinh

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cài đặt máy chủ Server và cấu hình server cho bạn từ đầu đến cuối.Cấu hình và phân quyền cụ thể phù hợp với nhu cầu hiện tại của công ty hay doanh nghiệp của để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được hiệu quả, cải thiện năng suất và một hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

Sau khi cài đặt mới của bạn máy chủ hoàn tất, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một cách chi tiết và cụ thể để giúp bạn quản lý và hỗ trợ đầu tư công nghệ của bạn trong nhiều năm tới .

==>Ngoài ra Chúng tôi có những kỹ năng và kinh nghiệm để hỗ trợ bạn trong tất cả các khía cạnh của máy chủ như sửa chữa máy chủ, sửa chữa server, bảo trì server và liên tục hỗ trợ các giải pháp mạng, giải pháp máy chủ, giải pháp mail và giải pháp bảo mật mà bạn đã chọn, các dịch vụ sửa laptop, sửa máy in, bảo trì máy tính văn phòng tận nơi.

Hãy lựa chọn cài đặt máy chủ Server ngay hôm nay để trải nghiệm giải pháp quản lý tuyệt vời cho Doanh nghiệp của bạn!

Và hãy để PCTech chúng tôi phục vụ bạn một cách tận tình nhất.

Cài đặt máy chủ

PCTech – sự hài lòng của bạn là trách nhiệm của chúng tôi!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

ĐĂNG KÝ

HỘP THƯ CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN MỚI NHẤT