ĐT
0283 882 1819
GIỜ MỞ CỬA
THỨ 2 - 7: 8am - 17pm

Thi công mạng huyện cần giờ


Thi công mạng huyện cần giờ

      Thi công mạng tại huyện cần giờ không còn là dịch vụ xa lạ đối với các doanh nghiệp. Nhưng để hiểu rõ về thi công mạng thì không phải doanh nghiệp nào cũng biết và đơn vị nào cũng có thể thi công mạng được.

      Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội và sự bùng nổ của khoa học công nghệ . Internet đang dần khẳng định vị trí không thể thiếu của các doanh nghiệp trong việc là cầu nối thông tin với khách hàng.Vì vậy các doanh nghiệp đều muốn trang bị văn phòng của mình một hệ thống mạng tốt,chạy ổn định đáp ứng thật tốt công việc của cán bộ công nhân viên.

Nếu doanh nghiệp bạn đang cân nhắc thi công mạng thì có lẽ bạn sẽ quan tâm đến điều này:

– Tay nghề, kinh nghiệm và uy tín của đơn vị bạn thuê thi công mạng là rất quan trọng.

Thi công mạng, đòi hỏi kỹ thuật thi công mạng phải có tay nghề và kinh nghiệm nhất định. Điều đó sẽ giúp giảm thiểu các sự cố phát sinh và tiết kiệm chi phí lắp đặt.

– Hiện có nhiều đơn vị thi công chạy theo lợi nhuận, nên việc lắp đặt mạng không đảm bảo đúng quy trình thi công mạng chuẩn gây nên nhưng sự cố không đáng có về sau.

Thi công mạng quận 1
Thi công mạng huyện cần giờ

Chuyên nâng cấp – sửa chửa thiết bị điện tử , máy tính , máy in , hệ thống mạng

Bảo trì – tân trang PC – mở rộng hệ thống wifi

Bảo mật – Chuyên nghiệp – Chất lượng

Linh kiện chính hãng 100%

Thi công mạng văn phòng,doanh nghiệp,chuyên nghiệp hiệu quả

     Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn giải pháp thiết kế thi công mạng lan tại huyện cần giờ, triển khai hạ tầng mạng lan, thi công mạng lan, thi công mạng nội bộ, thi công mạng máy tính công sở cũng giống cung cấp biện pháp mạng máy tính nội bộ cho những văn phòng, công ty, tòa nhà, khu công nghiệp, nhà máy, trường học, các ban ngành. ..

    PCtech.Trung tâm thi công mạng tại huyện cần giờ.Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các biện pháp thi công mạng và thiết bị mạng của các hãng AMP, Nexans, Clipsal, Krone, Cisco, rack…

     Với hàng ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi chuyên nhận tư vấn các biện pháp thi công mạng công sở, thiết kế hệ thống mạng văn phòng, lập dự toán mạng nội bộ và thi công lắp đặt hệ thống mạng lan, mạng điện thoại tổng đài nội bộ, mạng wifi, mạng lưới điện, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc.

    Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp về WIFI mở rộng.Mạng không dây cho các doanh nghiệp, văn phòng, trường học, khách sạn… Với thiết bị đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã, chất lượng tốt nhất.

Quy trình thi công mạng lan huyện cần giờ bao gồm các bước sau :

 Khảo sát tại địa điểm khách hàng

     về hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ mà khách yêu cầu.Công việc khảo sát này là yêu cầu bắt buộc để hiểu mục tiêu mạng của khách hàng dùng vào việc gì để tư vấn cho khách hàng nên dùng những loại thiết bị, vật tư nào cho phù hợp với từng địa thế mà khách hàng yêu cầu.

Thiết kế trên bản vẽ sơ đồ mạng của khách hàng

      Dựa trên bản khảo sát và đưa ra thiết kế chi tiết cho từng vị trí cần lắp đặt thiết bị, giá cả là bao nhiêu, thời gian thi công mất bao lâu, bảo hành. ..

Duyệt bản thiết kế và ký kế hợp đồng trước khi thi công.

      Triển khai lắp đặt hệ thống mạng theo như đúng thiết kế, đúng chủng loại thiết bị, cam kết thi công đúng tiến độ đúng thời gian. Các đầu nối của các nút mạng phải đánh dấu và đã được kết nối vào các thiết bị như switch, router. .. và kết nối vào các thiết bị đầu cuối khác

Chuyển giao, bàn giao hệ thống mạng.

      Bàn giao hệ thống mạng cho khách hàng theo như đúng như thiết kế ban đầu đã được ký duyệt, chuyển giao sơ đồ thiết kế và chỉ dẫn hệ thống cho bộ phận nhận trách nhiệm của công ty quý khách.

Thi công mạng quận 1 Thi công mạng quận 1

 

Các gói dịch vụ thi công mạng, điện dân dụng, camera…PCTech đang cung cấp tại huyện cần giờ:      

 • Hệ thống mạng Lan : Tư vấn thiết kế, lập dự toán, thi công mạng Lan,Wan, Internet, điện thoại, tổng đài, hệ thống truyền hình , loa âm trần, âm thanh, hệ thống chống chộm, kiểm soát ra vào …
 • Hệ thống điện dân dụng : Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện dân dụng trong các tòa nhà, văn phòng, hộ gia đình.
 • Hệ thống camera giám sát : Camera, đầu ghi hình, màn hình chuyên dụng …
 • Hệ thống kiểm soát vào ra : Dùng thẻ từ, vân tay .
 • Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ .

      Với mỗi công trình thi công mạng sẽ là một kênh truyền thông PR  . Để giới thiệu quảng bá và uy tín cho doanh nghiệp . Dù chỉ là một vấn đề phát sinh rất nhỏ cũng được kỹ thuật khắc phục một cách triệt để . Đúng theo tiêu chuẩn của hãng . Cho nên, ngoài vấn đề mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng . PCTech còn luôn khẳng định uy tín trên mỗi công trình thi công mạng.

     Nếu bạn còn vướng mắc về vấn đề về thi công mạng tại huyện cần giờ . Thi công mạng lan không dây cho gia đình, doanh nghiệp, cho dự án . Hãy liên hệ với PCTech.Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn để tìm ra phương án tốt nhất.

Tại sao bạn chọn chúng tôi “ PCTech ” trung tâm thi công mạng tại huyện cần giờ ?

 • Dịch vụ sau thi công luôn tốt nhất,hỗ trợ khách hàng Free khi gặp sự cố mạng.
 • Giá luôn cạnh tranh nhất,có chứng từ,xuất xứ hàng hóa rõ ràng,hóa đơn thu chi đầy đủ.
 • Chúng tôi có đội thợ kỹ thuật tay nghề cao,luôn tận tâm,trung thực.
 • Cung cấp giải pháp thi công trọn gói phù hợp với yêu cầu từ quý khách hàng.
 • Thi công đúng,chuẩn và nhanh nhất.đảm bảo tiến độ với chi phí có lợi nhất cho khách hàng.
 • Thi công theo hướng có thể dễ dàng thay đổi hay tích hợp thêm máy tính cho hệ thống.
 • Hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách sử dụng mạng với các tài liệu cần thiết.
 • Vấn đề bảo đảm sự ổn định,bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng.

Bạn đừng ngại hãy gọi chúng tôi theo số Zalo để được tư vấn nhanh nhất.

Trung tâm cứu hộ máy tính – Chuyên Desktop – Laptop – Network – Camera – Printer

Giải pháp của tất cả sự cố CNTT

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

ĐĂNG KÝ

HỘP THƯ CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN MỚI NHẤT