ĐT
0283 882 1819
GIỜ MỞ CỬA
THỨ 2 - 7: 8am - 17pm

Thay mainboard Laptop


Thay mainboard Laptop

Tận tâm – Chu đáo – Bảo hành tận nơi.

PCTech với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình – Nhiều năm kinh nghiệm

Uy tín – Chất lượng là tất cả

Thay mainboard LaptopThay mainboard Laptop

Thay mainboard Laptop

  • Laptop là một trong những công cụ, một người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống công nghệ thông tin hiện nay. Tuy nhiên, bỗng một ngày laptop chúng ta bị lỗi không lên màn hình, làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của chúng ta. Và một trong những lỗi nghiêm trọng của laptop không lên đó là laptop bị hư main.
  • Khi mainboard laptop gặp các sự cố hỏng hóc, các bạn cần xác định rõ nguyên nhân, định hướng sửa chữa và đưa ra yêu cầu đối với nơi sửa chữa laptop. Và trường hợp nào nên sửa main và trường hợp nào không nên sửa main?
  • Hiện nay, các dụng cụ, các phương tiện máy móc được các trung tâm, các công ty sửa chữa laptop được họ mua sắm, cập nhật mới thường xuyên trong công cuộc sửa chữa laptop. Nên hầu hết các lỗi của laptop, đặc biệt là lỗi trên main laptop đều đã có cách khắc phục tốt nhất. Nên đa số các lỗi trên mainboard laptop đều có thể khắc phục và sửa chữa. Và chỉ những lỗi nào mainboard nặng, hư hỏng nhiều thì chúng ta mới nên thay mainboard laptop mới. Các trường hợp để chúng ta phải thay main là những trường hợp hiếm khi xảy ra trên main như: cháy nổ linh kiện trên main, hư socket quá nặng, chân dram bị lỗi không nhận dram, bị mất nguồn hay chạm mạch.

==> Liên hệ PCTech.Để được tư vấn.

Hướng dẫn sửa máy tính không chia sẻ được

Thay mainboard Laptop

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

ĐĂNG KÝ

HỘP THƯ CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN MỚI NHẤT