ĐT
0283 882 1819
GIỜ MỞ CỬA
THỨ 2 - 7: 8am - 17pm

Máy tính bộ lắp ráp là gì


72 / 100

Máy tính bộ lắp ráp là gì

Máy tính bộ trên thị trường hiện nay có 2 loại phổ biến : máy tính bộ thương hiệu và máy tính bộ lắp ráp . Ở bài viết này PCTech sẽ giới thiệu cho các bạn máy tính bộ lắp ráp của các công ty tin học phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam

Máy tính bộ lắp ráp là thùng case máy tính được lắp ráp bởi công ty chuyên cung cấp máy vi tính và dịch vụ máy tính.

Máy tính bộ lắp ráp là gì
Máy tính bộ lắp ráp là gì

Để phân biệt máy tính bộ lắp ráp hay không phải người dùng thông thường nhìn phía trước hoặc bên hông thùng case sẽ không có tên, logo, biểu tượng của các hãng như : Dell, HP, Acer, Asus. Các công ty tin học lắp ráp máy tính bộ từ các linh kiện được nhập khẩu chính hãng bởi các nhà sản xuất linh kiện khác nhau trên thế giới.

Theo nhận định của PCTech thị trường máy tính bộ lắp ráp ở Việt Nam chiếm thị phần khá lớn, khoảng 70% thị phần máy tính hiện nay trên toàn quốc. May tinh bo lap rap la gi ? Máy tính bộ lắp ráp người dùng có thể tùy chỉnh phần cứng khác nhau, cấu hình khác nhau phù hợp với từng người sử dụng với các chức năng mục đích khác nhau. Linh kiện rời người dùng cũng có thể chọn lựa các thương hiệu khác nhau, không cố định giống máy tính bộ thương hiệu.

Thông thường để chọn máy tính bộ lắp ráp người dùng cần chuẩn bị các thông tin như : Máy tính bộ lắp ráp đó dùng cho ai, với chức năng sử dụng máy là gì . VD : Máy tính bộ sử dụng cho văn phòng, nhân viên kế toán sử dụng hoặc máy tính bộ sử dụng cho học sinh, sinh viên

Máy tính bộ lắp ráp là gì
Máy tính bộ lắp ráp là gì

Ưu điểm của máy tính bộ lắp ráp để bàn :

  • Có thể tùy chỉnh phần cứng theo nhu cầu sử dụng của người dùng
  • Dễ dàng nâng cấp, bảo trì sửa chữa phần cứng
  • Phần cứng hư hỏng dễ dàng thay thế mới chính hãng
  • Thời gian bảo hành lâu hơn so với máy tính bộ thương hiệu

Nhược điểm của máy tính bộ lắp ráp :

  • Thùng case thường lớn hơn chút so với máy tính bộ thương hiệu
  • Giá thành có thể cao hơn 2-5% so với máy bộ thương hiệu

Với bài viết trên PCTech đã nêu rõ giúp bạn ưu và nhược điểm của máy tính bộ lắp ráp và giải đáp cho bạn câu hỏi may tinh bo lap rap la gi . Bạn có thể vào tham khảo thêm bài viết về máy tính bộ là gì để hiểu thêm về máy tính bộ để bàn.

Cần hỗ trợ thêm các vấn đề về máy tính bộ lắp ráp để bàn các bạn có thể liên hệ tới zalo công ty PCTech hoặc điện trực tiếp tới số điện thoại công ty ở cuối website để được tư vấn tốt hơn.

Chúc các bạn chọn được loại máy tính bộ lắp ráp phù hợp !

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

ĐĂNG KÝ

HỘP THƯ CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN MỚI NHẤT